Ny Nails

Ny Nails

Ny Nails

Ny Nails

Ny Nails
Ny Nails

Giới thiệu

Ny Nails

Cuộc sống hiện tại vốn xô bồ và ồn ào cho bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, nhưng chỉ với chút ít thời gian dành cho mình tại NY NAILS quý khách sẽ tìm lại được chính mình.Sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống cùng​ NY NAILS NY NAILS  được thiết kế với một không gian ấm cúng, mà không kém phần sang trọng.NY NAILS luôn mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình , coi đó là mong muốn được mang lại cho quý khách trong sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.

Không dừng lại ở đó NY NAILS  còn nổi bật và ấn tượng với những dịch vụ chuyên nghiệp về làm đẹp. Với tinh thần luôn đem đến cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất thì NY NAILS  Tự hào cung cấp cho quý khách một chuỗi dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín và tận tình, với chi phí không thể tuyệt vời hơn.

NY NAILS  là một ốc đảo tâm hồn bạn giữa phồn hoa đô hội, tọa lạc số 647 Hậu Giang, phường 11, quận 6 sẽ mang đến cho bạn những sự khác biệt trong không gian yên bình, tiếng nhạc dịu êm, trong những liệu trình chuyên biệt, đó là lúc tất cả các giác quan và nguồn năng lượng được làm tươi mới, được chăm sóc, được thư giãn, được phục hồi và tái sinh thật tuyệt vời dưới bàn tay chăm sóc cẩn trọng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình... tất cả hòa quyện với nhau mang lại cho bạn cảm nhận sâu sắc về sự tái tạo sau những ngày mệt mỏi. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại :

NY NAILS 

Địa chỉ: 114 TRẦN PHÚ PHƯỜNG 4 QUẬN 5

Hotline: 0942 24 26 26 CHỊ NY 

Email: hienngocny.16021993@gmail.com

Website: nynails.net